สระว่ายน้ำ และสปา

เราคือผู้นำในระดับสากลด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างสำหรับสระว่ายน้ำส่วนตัว, สระว่ายน้ำพาณิชย์ สปาและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ใช้ในศูนย์สุขภาพ

สระว่ายน้ำในที่พักอาศัย
เราสร้างสรรค์ระบบการทำงานให้กับธุรกิจด้านสระว่ายน้ำทั้งในระดับเฉพาะทางและสำหรับการใช้งานทั่วไปมามากกว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์ของเราถูกจัดจำหน่ายในร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะประเภท (specialty store), ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ (hardware store), จำหน่ายโดยตรงแก่ช่างและร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ทั่วไป ในทุก ๆ ปีผลิตภัณฑ์ที่เราจัดจำหน่ายภายใต้ตราสินค้าของบริษัท เช่น AstralPool, Certikin, CTX, Gre เป็นต้น ได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพในวงการมากกว่า 25,000 คน โดย 1 ใน 4 ของสระว่ายน้ำที่ถูกสร้างขึ้นทั่วโลกนั้น จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์ของเราเป็นส่วนประกอบอยู่อย่างแน่นอน นอกเหนือไปจากฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีคุณค่าเสริมในด้านอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ช่วยในการประหยัดทรัพยากร, ช่วยลดค่าใช้จ่าย, เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และมีความยั่งยืน สระว่ายน้ำที่เราออกแบบนั้น ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าระบบการทำงานจะเป็นแบบระบบปิด นั่นหมายความว่าจะไม่มีการเติมน้ำลงไปใช้เพิ่มอย่างแน่นอน

สระว่ายน้ำเพื่อการพาณิชย์
เป็นที่รู้กันในวงการสระว่ายน้ำ ว่าเราคือผู้นำในด้านการก่อสร้างสระว่ายน้ำสำหรับงานกีฬา เรามีประสบการณ์กว้างขวางในการนำเสนออุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับกีฬาทางน้ำ อาทิ อุปกรณ์และระบบกรองสำหรับสระว่ายน้ำที่ใช้ในงานโอลิมปิคที่ Barcelona ประเทศสเปน ในปี 1992 และที่ Atlanta ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1996, สวนน้ำต่าง ๆ, สปา, ศูนย์สุขภาพต่าง ๆ รวมไปถึงศูนย์สุขภาพบำบัดโดยใช้สระน้ำทะเลบริสุทธิ์ นอกจากนี้ผลงานสระว่ายน้ำ skypool ซึ่งติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้ที่ใช้ในงาน Swimming World Championship ที่ Barcelona ประเทศสเปนในปี 2003, ที่ Shanghai ประเทศจีนในปี 2006, ที่ Malbourne ประเทศออสเตรเลียในปี 2007 และที่ Manchester ประเทศอังกฤษในปี 2008 ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบและจัดสร้างโดยเราในทุกขั้นตอน ซึ่งผลงานนี้ถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการการแข่งขันว่ายน้ำเลยทีเดียว

ศูนย์สุขภาพและสปา
ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในทุกวันนี้ ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจสปาและศูนย์สุขภาพบำบัดต่าง ๆ จึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น เพราะสามารถที่จะสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แก่ผู้ใช้งานได้ บริษัทของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ สามารถที่จะนำเสนอระบบการทำงานพร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับศูนย์สุขภาพและสปาทุกรูปแบบซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การปรับอุณหภูมิของน้ำ ไปจนถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงามต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ของเรานั้น มีความหลากหลายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ถูกออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้าในหลากหลายประเทศและวัฒนธรรม ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เราเป็นผู้นำระดับสากลในด้านการก่อสร้างและซ่อมบำรุงระบบและอุปกรณ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ, สปา, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, สถานเพาะเลี้ยงปลา และศูนย์สุขภาพบำบัดรูปแบบต่าง ๆ