สระว่ายน้ำ และสปา

เราคือผู้นำด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างสำหรับสระว่ายน้ำและสปา รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

สระว่ายน้ำในที่พักอาศัย
เราสร้างสรรค์ระบบการทำงานให้กับสระว่ายน้ำทั้งในระดับเฉพาะทางและสำหรับการใช้งานทั่วไป นอกเหนือไปจากฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีคุณค่าเสริมในด้านอื่นๆ อีกด้วย เช่น ช่วยในการประหยัดทรัพยากร, ช่วยลดค่าใช้จ่าย, เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และมีความยั่งยืน

สระว่ายน้ำเพื่อการพาณิชย์
เราคือผู้นำในด้านการก่อสร้างสระว่ายน้ำสำหรับงานโครงการต่างๆ และมีประสบการณ์กว้างขวางในการนำเสนออุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ, สปา, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, สถานเพาะเลี้ยงปลา และศูนย์สุขภาพบำบัดรูปแบบต่าง ๆ

ศูนย์สุขภาพและสปา
ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในทุกวันนี้ ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจสปาและศูนย์สุขภาพบำบัดต่าง ๆ จึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น เพราะสามารถที่จะสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แก่ผู้ใช้งานได้ บริษัทของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ สามารถที่จะนำเสนอระบบการทำงานพร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับศูนย์สุขภาพและสปาทุกรูปแบบซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การปรับอุณหภูมิของน้ำ ไปจนถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงามต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ของเรานั้น มีความหลากหลายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ถูกออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้าในหลากหลายประเทศและวัฒนธรรม